Xã Liên Bảo tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX năm 2022

Sáng ngày 14/6, xã Liên Bảo tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2022.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Xuân Triệu - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, Huyện đoàn, Trung tâm Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã và các đoàn vận động viên tham gia Đại hội.

Lễ diễu hành biểu dương lực lượng

Diễn văn khai mạc Đại hội khẳng định, những năm qua, xã Liên Bảo đã triển khai nhiều chương trình, kế hoạch, tập trung chỉ đạo đẩy mạnh phát triển sự nghiệp TDTT tạo sự chuyển biến rõ nét về quy mô và chất lượng. Đồng thời, Liên Bảo đã thực hiện có hiệu quả công tác xã hội hóa các hoạt động TDTT, góp phần phát triển sâu rộng phong trào TDTT quần chúng. Từng bước đầu tư xây dựng đầy đủ các thiết chế đảm bảo cho phong trào TDTT quần chúng phát triển bền vững. Chú trọng xây dựng các gia đình thể thao, câu lạc bộ TDTT làm nòng cốt. Qua đó phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở” đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, có sức lan tỏa sâu rộng thu hút mọi tầng lớp Nhân dân trong toàn xã tham gia. Phong trào thể dục thể thao đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong toàn dân, từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất.

Các đoàn tham gia Đại hội

Đại hội lần này nhằm xây dựng, phát triển và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao hiện tại cũng như trong thời gian tới trên địa bàn xã, đảm bảo tăng về số lượng, chất lượng.

Đ/c Bí thư Đảng ủy xã Liên Bảo thắp lửa truyền thống

Đ/c Chủ tịch UBND xã Liên Bảo đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Thông qua Đại hội cũng để tiếp tục động viên các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao; tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe của Nhân dân, xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đoàn Chủ tịch Đại hội trao cờ lưu niệm cho đại diện các khối tham gia Đại hội

Đại hội TDTT xã Liên Bảo lần thứ IX cũng là dịp để nhìn lại và đánh giá phong trào TDTT quần chúng trong từng thôn, từng cơ quan, đơn vị, từ đó rút ra những bài học trong chỉ đạo và xây dựng phong trào TDTT quần chúng, quyết tâm đưa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” phát triển lên một tầm cao mới, góp phần nâng cao sức khoẻ và thể lực cho đông đảo quần chúng Nhân dân. Đồng thời, thông qua Đại hội để tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao tham gia Đại hội TDTT cấp huyện trong thời gian tới./.