Chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 23/01/2024, tại Hội trường UBND xã Liên Bảo tổ chức Chương trình Tặng quà Tết cho gia đình khó khăn tại xã Liên Bảo của đoàn ĐBQH tỉnh Nam Định phối hợp cùng Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng Đông Sơn.

Các đại biểu dự chương trình tặng quà

Về dự và trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liên Bảo. Ở huyện có đồng chí Bùi Ánh Nguyệt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Lại Hồng Quý - TVHU, Phó chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Bùi Xuân Triệu - TVHU, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng ban dân vận Huyện Vụ Bản. Ở xã có đồng chí Bùi Văn Nhâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phùng Trung Dũng - PBT Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Văn Đằng - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí đại diện cho Đoàn ĐBQH tỉnh Nam Định và Đại diện nhà tài trợ Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng Đông Sơn.

Tại chương trình, Đoàn ĐBQH tỉnh Nam Định và Đại diện nhà tài trợ Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng Đông Sơn cùng với các đồng chí thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Huyện đã trao 30 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Liên Bảo.

Tại Chương trình trao quà, đồng chí Phạm Văn Đằng - PBT Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu trân trọng cảm ơn Đoàn ĐBQH tỉnh Nam Định cùng Công ty Cổ phần đầu tư hạ tầng Đông Sơn đã dành sự quan tâm, đồng hành, sẻ chia, trao những phần quà ấm áp và đầy tình nghĩa cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của huyện trong mỗi dịp Tết đến, xuân về. Đồng chí cũng chúc Công ty ngày càng phát triển, tiếp tục dành sự quan tâm đến công tác an sinh xã hội cho địa phương trong thời gian tới./.

TH. Văn hóa xã