Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Liên Bảo chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Trình Xuyên và Giáo họ Trung Phu.

Trong ngày 22/12/2023, Đảng Uỷ - HĐND - UBND xã Liên Bảo cùng với các ban ngành, đoàn thể xã đã tổ chức đến thăm và chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023 tại giáo xứ Trình Xuyên và Giáo họ Trung Phu trên địa bàn xã.

Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND xã, các đồng chí lãnh đạo ghi nhận những đóng góp của các vị chức sắc tôn giáo cùng bà con giáo dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tham gia các mô hình tự quản về an ninh, trật tự, cùng nhau bảo vệ giáo xứ, giáo họ bình yên và đoàn kết xây dựng thôn xóm văn hóa, ấm no, giàu đẹp. Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo xã đã gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến các các vị Linh mục, chức sắc đạo Công giáo và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh vui tươi, an lành và hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các vị chức sắc tiếp tục động viên bà con giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, đoàn kết, nỗ lực cùng với chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự tại địa phương.

TH. Văn hóa xã