Đồng chí Lại Hồng Quý - Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản 2022
Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - dương lịch 2022, ngày 9/5/2022, đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến chúc mừng chùa Cao Phương, xã Liên Bảo. Cùng đi có đại diện Ban Tổ chức - Nội vụ huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Liên Bảo nơi đoàn đến chúc mừng.

Tại Chùa Cao phương, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới trụ trì  chùa và bà con phật tử đón mùa Phật đản vui tươi, an lạc, hạnh phúc. Đồng thời bày tỏ tình cảm trân trọng về sự đóng của Phật giáo trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của huyện và mong muốn rằng, Tăng Ni, phật tử Giáo hội Phật giáo huyện nhà tiếp tục thực hiện tốt phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”; cùng với chính quyền địa phương xây dựng khối đoàn kết toàn dân tộc. Đặc biệt, mong muốn trong dịp Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566, trụ trì các chùa tiếp tục động viên các gia đình phật tử chấp hành tốt quy định của địa phương, tiếp tục chăm lo tốt các cơ sở thờ tự tôn giáo, đáp ứng nhu cầu văn hóa, tinh thần, tín ngưỡng, tôn giáo của phật tử và Nhân dân.

Đồng chí Lại Hồng Quý - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo xã Liên Bảo chúc mừng chùa Cao Phương .

Vui mừng trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã Liên Bảo, đại diện  Nhà chùa khẳng định sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo, vận động chức sắc, tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, từ thiện, nhân đạo, chung tay xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần xây dựng huyện Vụ Bản ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại./.