Hội nghị Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 (Kỳ họp thứ 11) HĐND huyện Vụ Bản khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Liên Bảo

Thực hiện Kế hoạch số 05/KH-HĐND, ngày 21/11/2023 của Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện về việc Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 (kỳ họp thứ mười một) HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026; Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy; Sáng ngày 06/12/2023, Ban Thường trực UB MTTQ xã phối hợp với Thường trực HĐND - UBND xã tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 (kỳ họp thứ mười một) HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 với các đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Liên Bảo.

Về dự hội nghị có các ông, bà là đại biểu HĐND Huyện ứng cử tại xã Liên Bảo gồm: Bà Cù Thị Hanh - Phó Trưởng ban kinh tế HĐND Huyện; Bà Vũ Thị Lệ - Giáo viên Mầm non xã Tân Thành; Đồng chí Bùi Văn Nhâm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã; đại diện các đơn vị trường học, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng ban công tác mặt trận các xóm trên địa bàn xã Liên Bảo.

Hội nghị đã được nghe đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri về: Dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ mười một HĐND huyện; Báo cáo tóm tắt tình hình kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; Báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri (những nội dung liên quan đến địa phương).

Tại hội nghị các cử tri đã phát biểu ý kiến tham luận thể hiện tâm tư, nguyện vọng của nhân dân. Các ý kiến thuộc thẩm quyền đã được Chủ tịch UBND xã Liên Bảo trả lời trực tiếp. Bên cạnh đó, đối với những vấn đề cử tri quan tâm nhưng chưa được giải quyết ngay tại buổi tiếp xúc kiến nghị sẽ được đoàn Đại biểu HĐND Huyện khóa XX tổng hợp, tiếp thu và truyền tải đến các ban ngành chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.

Thực hiện: Văn hóa- xã hội xã