CHƯƠNG TRÌNH BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA

Sáng ngày 08/6/2022, được sự nhất trí của Thường trực huyện ủy, sự thống nhất của Đảng ủy –UBND xã, chính quyền xóm 9 – Bảo Xuyên. Ban thường vụ huyện đoàn tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho cụ Nguyễn Thị Phương sinh năm 1936 (hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, cô neo đơn) - xóm 9 - Bảo Xuyên - Liên Bảo với tổng kinh phí sửa chữa, xây dựng trên 50 triệu đồng.

Về dự chương trình bàn giao Nhà tình nghĩa hôm nay có:
    - Đ/c Bùi Xuân Triệu - TVHU- Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch MTTQ.
    - Đ/c Trần Thị Huê - HUV - Bí thư Huyện đoàn.
    - Đ/c Bùi Văn Nhâm - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã
    - Cùng các đồng chí đại diện cho MTTQ xã, các ban, ngành đoàn thể trong xã; đại diện cấp ủy, chính quyền xóm 9 và bà con trong xóm.

Ban Thường Vụ Huyện đoàn thay mặt cụ Nguyễn Thị Phương trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của các quý doanh nghiệp, các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện. Xin trân trọng cảm ơn các đ/c lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã cùng cấp uỷ, chính quyền thôn đã quan tâm hỗ trợ xây dựng để ngôi nhà được hoàn thành và bàn giao cho cụ Nguyễn Thị Phương.