Kỳ họp lần thứ mười một (Kỳ họp chuyên đề) HĐND xã Liên Bảo khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026

Chiều ngày 15/01/2024, HĐND xã Liên Bảo đã tổ chức Kỳ họp lần thứ mười một (Kỳ họp chuyên đề)HĐND xã khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 Về việc nêu kết quả lấy ý kiến cử tri việc sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 đối với xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Các đại biểu tham dự Kỳ họp

Về dự Kỳ họp có đồng chí Bùi Xuân Triệu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Hoàng Văn Xứng - HUV, Trưởng phòng KTHT Huyện Vụ Bản; đồng chí Bùi Văn Nhâm - Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phùng Trung Dũng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Văn Đằng - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã và các ông bà là đại biểu HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đ/c Bùi Văn Nhâm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khai mạc Kỳ họp

Đoàn chủ tọa điều hành Kỳ họp

Đồng chí Phạm Văn Đằng - Chủ tịch UBND xã đã trình bày Báo cáo và Trình tờ trình của UBND xã về: Kết quả lấy ý kiến cử tri việc sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 đối với xã Liên Bảo, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.

Đồng chí Phạm Văn Đằng - Chủ tịch UBND xã

Tại kỳ họp, với tinh thần dân chủ, tập trung, các đại biểu đã bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao với báo cáo trình tại kỳ họp. 100% các đại biểu đã biểu quyết thông qua các Nghị quyết tại Kỳ họp./.

TH. Văn hóa xã