Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 52
  • Trong tuần: 875
  • Tất cả: 20801
Tấm gương sáng về lòng dũng cảm cứu người bị đuối nước
Lượt xem: 221
Sáng ngày 30/12/2021 Đảng uỷ, UBND, hội đồng thi đua khen thưởng  xã Liên Bảo trao tặng quyết định khen thưởng cho anh Trần Văn Bách, sinh năm 1991, địa chỉ thường trú: xóm 3, Đắc Lực đã đã có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước.
     Căn cứ tờ trình số: 05 -TTr/ĐTN ngày 22/12/2021 về việc đề nghị khen thưởng cho thanh niên có hành động dũng cảm cứu người.
      Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí: Phùng Trung Dũng- Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã; đồng chí Phạm Văn Đằng- Chủ tịch UBND xã; các đồng chí thường vụ đoàn xã, văn hoá - xã hội xã và anh Trần Văn Bách người dũng cảm cứu người bị đuối nước.
 
 
    Theo thông tin từ Đoàn thanh niên xã Liên Bảo Vào khoảng 16h30 ngày 17/12/2021, Bà Nguyễn Thị Dậu (địa chỉ xóm 9 Trình Xuyên) đón cháu Phạm Hiển Vinh trên đường đi học về tới cầu Rộc, xã Liên Bảo không may bị ngã xuống sông. Lúc đó anh Trần Văn Bách đang làm công việc gần đó đã dũng cảm nhảy xuống để cứu được cả 2 bà cháu. Hiện tại sức khỏe của 2 bà cháu ổn định.
 
 
     Tại hội nghị này đồng chí Phạm Văn Đằng- Chủ tịch UBND xã đã phát biểu ghi  nhận thành tích trong hành động dũng cảm của đoàn viên Trần Văn Bách, mong muốn đồng chí luôn phát huy tinh thần của bản thân, tham gia lao động sản xuất xây dựng kinh tế gia đình ngày càng phát triển, đồng thời vận động gia đình người thân thực hiện tốt chủ trương của Đảng chính sách pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương. Đồng chí chủ tịch UBND xã giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên xã tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên và lan toả ra cộng đồng những tấm gương người tốt, việc tốt để ngày càng có nhiều nghĩa cử cao đẹp hơn nữa.
     
 
 
     Hành động dũng cảm cứu người đuối nước, sống vì cộng đồng của đoàn viên Trần Văn Bách được chủ tịch UBND xã trao quyết định khen thưởng và được các bạn đoàn viên, thanh niên tại địa phương học tập, noi theo.
T/H: Thế Chi     
Cơ quan chủ quản: UBND XÃ LIÊN BẢO
Địa chỉ : UBND Xã Liên Bảo - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xalienbao.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang