Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 75
  • Trong tuần: 898
  • Tất cả: 20824
Ngày 24/04/2022, 9 thôn, xóm trên địa bàn xã Liên Bảo đồng loạt tổ chức Bầu cử Trưởng thôn, xóm nhiệm kỳ 2021 -2026
Lượt xem: 40

Thực hiện Kế hoạch của UBND xã Liên Bảo về việc tổ chức bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2021-2026. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của ĐU – HĐND – UBND, sự tích cực chuẩn bị nhân sự để hiệp y của UBMTTQ xã, Ban công tác Mặt trận các thôn, xóm. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực, đúng quy trình các bước với tinh thần trách nhiệm cao. Ngày 24/04/2022 các thôn, xóm sau khi sáp nhập xong tiến hành tổ chức bầu cử trưởng thôn, xóm nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Trong ngày Bầu cử Ban chấp hành Đảng bộ xã Liên Bảo tổ chức phân công các đồng chí trong Ban chấp hành xuống thôn, xóm phụ trách công tác bầu cử. Các đồng chí trong thường trực Đảng, thường trực HĐND – UBND phân công xuống các thôn chỉ đạo.

Tại các thôn, xóm các thành phần đại biểu cơ bản đến tham gia ngày bầu cử một cách tích cực và đông đủ, đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Đến tham gia, tham dự bầu cử có các ông bà trong Ban công tác mặt trận thôn và các chi hội đoàn thể, các ông bà trong tổ bầu cử của các thôn, xóm cùng toàn thể cử tri đại diện hộ gia đình và nhân dân trong các thôn, xóm đã về dự đông đủ.

Các thôn, xóm đồng loạt tiến hành bầu cử trưởng thôn, nhiệm kỳ 2021 – 2026 vào ngày 24/04/2022.

Thời gian diễn ra bầu cử Trưởng thôn bắt đầu từ 08 giờ 00 phút đến 15giờ 00 phút cùng ngày.

Một số hình ảnh nổi bật trong ngày bầu cử 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

    Sau một ngày làm việc với tinh thần Đoàn kết, thể hiện trách nhiệm, ý thức xây dựng chính quyền cơ sở do dân, vì dân.  Công tác bầu cử trưởng thôn, xóm đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Đảm bảo dân chủ, khách quan, trung thực. Các thôn, xóm trên địa bàn xã Liên Bảo đã bầu ra được chức danh Trưởng thôn, xóm đúng cơ cấu, người có đủ đức có đủ năng lực lãnh đạo nhân dân trong thôn. Ngày bầu cử chức danh trưởng thôn, xóm nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thành công tốt đẹp.

Cơ quan chủ quản: UBND XÃ LIÊN BẢO
Địa chỉ : UBND Xã Liên Bảo - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định
Email: xalienbao.vbn@namdinh.gov.vn
Chung nhan Tin Nhiem Mang