Hưởng ứng cuộc vận động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 xã Liên Bảo
    Trước diễn biến phức tạp của Dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn xã, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Liên Bảo, đến nay các đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã tích cực ủng hộ phòng, chống dịch dưới nhiều hình thức khác nhau. Tính đến ngày 20/12/2021 đã có các cơ sở thôn, xóm, đơn vị, cá nhân quyên góp ủng hộ với số tiền là 50.070.000 đồng và nhiều nhu yếu phẩm, trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác phòng chống dịch.

Việc tích cực tham gia quyên góp, ủng hộ phòng, chống COVID-19 của các đơn vị, tập thể, cá nhân và nhà hảo tâm đã thể hiện sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc; khẳng định vai trò, trách nhiệm của các cá nhân, tập thể trong việc chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, truyền thống đoàn kết tốt đẹp, góp sức cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.