Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023
Chiều ngày 12/01/2023 Công an xã Liên Bảo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí: Thượng tá Nguyễn Tiến Hùng- Phó trưởng Công an Huyện Vụ Bản); Các đồng chí đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể của xã.

Các đại biểu dự hội nghị

Đồng chí Trần Kế Việt - Trưởng Công an xã lên Trình bầy báo cáo tổng kết công tác công an năm 2022,Triển khai nhiệm vụ năm 2023. Năm 2022 được sự quan tâm  lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã và lãnh đạo công an huyện, các đội nghiệp vụ công an huyện, sự phối hợp chặt chẽ của MTTQ, các ban nghành đoàn thể của xã, các cơ sở thôn, xóm cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn xã, công an xã Liên bảo luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn dành được những kết quả trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần vào công tác đảm phát triển KT-XH  tại địa phương. Đồng thời đồng chí cũng  nêu ra những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong năm 2023.

Đồng chí: Thượng tá Nguyễn Tiến Hùng- Phó trưởng Công an Huyện Vụ Bản phát biểu chỉ đạo, tặng hoa tại hội nghị

Đồng chí: Trần Văn Hùng - TVĐU, chủ tịch UBND xã Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo địa phương phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng hội nghị

Hội nghị đã nêu ra nhiệm vụ trong năm 2023 cần triển khai được đảm bảo:

Nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện, tham mưu giải quyết ổn định các vụ việc liên quan đến an ninh, trật tự từ xa, từ sớm, từ cơ sở thôn, xóm, không để phát sinh phức tạp, hình thành “điểm nóng” về an ninh, trật tự.

Thực hiện quyết liệt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Huy động tối đa lực lượng, phương tiện, sử dụng đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, kết hợp với tấn công, trấn áp mạnh các loại tội phạm hoạt động lộng hành, gây bức xúc trong Nhân dân.

Nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự trên các lĩnh vực; tăng cường công tác quản lý các đối tượng ở cơ sở. Phối hợp với các ban ngành của xã tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật đối với cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn. Phối hợp với ban chỉ đạo An toàn thực phẩm của xã kiểm tra các cơ sở kinh doanh trên địa bàn.

Tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nhắc nhở vi phạm về trật tự an toàn giao thông, giải tỏa các vật cản ven đường. Tiếp tục thực hiện rà soát, kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn . Tích cực vận động nhân dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, không để xảy ra tình trạng đốt pháo trái phép trong dịp Tết.