Hội Chữ thập đỏ Phối hợp với Phòng giáo dục đào tạo huyện Vụ Bản và hội chữ thập đỏ xã Liên Bảo trao tặng 4 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS xã Liên Bảo

Thực hiện kế hoạch, chương trình tháng hành động do Trung ương hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Nằm trong khuôn khổ hưởng ứng hoạt động Tháng Nhân đạo năm 2022. Hội Chữ thập đỏ huyện, phòng giáo dục huyện Vụ Bản phối hợp với Hội Chữ thập đỏ xã Liên Bảo tổ chức chương trình trao tặng quà tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn vào Chiều ngày 11/5/2022  tại trường THCS xã Liên Bảo. Mỗi xuất quà trị giá 500.000đ được trao cho 04 em học sinh trường THCS xã Liên Bảo để động viên các em vượt khó, vươn lên trong học tâp.

Đại diện Hội CTĐ, Phòng giáo dục huyện, hội CTĐ xã, ban giám hiệu nhà trường trao quà cho các em học sinh

Tuy giá trị các phần quà không lớn nhưng thể hiện mong muốn sẻ chia của cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ gửi tới các em học sinh nghèo của trường THCS xã, góp phần xây dựng một cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái, tràn đầy tình yêu thương.