• Tất cả: 20778
Đăng ký nghĩa vụ Quân sự lần đầu với các nam thanh niên sinh năm 2005
Sáng ngày 03 tháng 4 năm 2022 tại hội trường Nhà Văn hoá xã, ban chỉ huy Quân sự xã Liên Bảo tổ chức đăng ký NVQS lần đầu cho các nam thanh niên đến tuổi phải đăng ký theo Luật NVQS hiện hành.
     Căn cứ kế hoạch của UBND huyện Vụ Bản về đăng ký NVQS; đăng ký phục vụ trong ngạch dự bị; phúc tra lực lượng dự bị động viên, dân quân tự vệ và nguồn sẵn sàng nhập ngũ. Nhằm nắm  thực chất lực lượng DBĐV và nguồn thanh niên SSNN trong toàn huyện, làm cơ sở tổ chức quản lý, sắp sếp bổ nhiệm, kiện toàn biên chế,  nâng cao chất lượng các đơn vị DBĐV, DQTV và hoàn thành nhiệm vụ tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

Sau một buổi sáng làm việc tích cực, ban chỉ huy Quân sự xã đã đăng ký được 50/53 nam thanh niên sinh năm 2005 và đạt 94% chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra.

T/H Thế Chi